Lyrics Master BD Tamil Song Lyrics Pogathe Pogathe Song Lyrics

Pogathe Pogathe Song Lyrics



Pogathe Pogathe Song Lyrics

Pogathe Pogathe Song Lyrics

Pogaathey Pogaathey Nee

Irunthaal Naan Iruppaen
Pogaathey Pogaathey Nee
Pirinthaal Naan Irappaen
Unnodu Vaazhntha Kaalangal
Yaavum Kanavaai Ennai Mooduthadi
Yaar Endru Neeyum Ennai
Paarkumbothu Uyirae Uyir Poguthadi
Kallaraiyil Kooda Jannal Onru Vaithu
Unthan Mugam Paarpenadi

Pogaathey Pogaathey Nee

Irunthaal Naan Iruppaen
Pogaathey Pogaathey Nee
Pirinthaal Naan Irappaen

Kalainthalum Megam Athu Meendum Mithakum

Athu Pola Thane Unthan Kaathal Enakum
Nadai Paathai Vilakka Kaathal
Vidinthavudan Anaippatharkku
Nerupaalum Mudiyathamma
Ninaivugalai Azhipatharku
Unnakaga Kathirpen O..
Uyirodu Parthirupean O..

Pogaathey Pogaathey Nee

Irunthaal Naan Iruppaen
Pogaathey Pogaathey Nee
Pirinthaal Naan Irappaen

Azhagana Neram Athai Neethan Koduthai

Azhiyaatha Sogam Athaiyum
Nee Than Køduthai
Kan Thøøngum Neram Parthu
Kadavul Vanthu Pønathu Pøl

Èn Valzhvil Vanthaey Pønnai
Aeamatram Thangalaiyae
Penne Nee Illamal…
Bøøløgam Irutudithae…

Pøgaathey Pøgaathey Nee

Irunthaal Naan Iruppaen
Pogaathey Pogaathey Nee
Pirinthaal Naan Irappaen

Pogathe Pogathe In Tamil

போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
உன்னோட வாழ்ந்த காலங்கள் யாவும் கனவாய் என்னை மூடுதடி
யார் என்று நீயும் என்னை பார்க்கும் போது உயிரே உயிர் போகுதடி
கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று வைத்து உந்தன் முகம் பார்ப்பேனடி
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
கலைந்தாலும் மேகம் அது மீண்டும் மிதக்கும்
அது போல தானே உந்தன் காதல் எனக்கும்
நடை பாதை விளக்கா காதல் விடிந்தவுடன் அணைப்பதுக்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா நினைவுகளை அழிப்பதுக்கு
உனக்காக காத்திருப்பேன் ஓ
உயிரோடு பார்த்திருப்பேன் ஓ
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
அழகான நேரம் அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம் அதையும் நீதான் கொடுத்தாய்
கண் தூங்கும் நேரம் பார்த்து கடவுள் வந்து போனது போல்
என் வாழ்வில் வந்தாய் ஆனால் ஏமாற்றம் தாங்கலையே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
பூலோகம் இருட்டிடுதே
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *